Hai nhà đầu tư EB-5 Việt Nam đầu tiên của Lake Point nhận thẻ xanh vĩnh viễn

Kính gửi Quý nhà đầu tư,

Trung tâm Vùng American Venture Solutions – AVS EB-5 vui mừng thông báo: Hai nhà đầu tư Việt Nam đầu tiên của Dự án Lake Point đã nhận được chấp thuận I-829. Xin chúc mừng gia đình anh N.N.M và gia đình anh T.P.T chính thức trở thành thường trú nhân vĩnh viễn của Hoa Kỳ!

Đây không chỉ là hạnh phúc riêng của gia đình nhà đầu tư nhận thẻ xanh vĩnh viễn mà còn là niềm vui chung của đại gia đình AVS EB-5. Thành công trọn vẹn của một hồ sơ Lake Point hôm nay đánh dấu thêm một cột mốc vô cùng ý nghĩa cho 7 năm hiện diện của chúng tôi tại đất nước này. Gần 30 năm tồn tại, Chương trình đầu tư định cư Mỹ đã mang đến những cơ hội, những thách thức, tranh cãi và trăn trở cho nhà đầu tư nước ngoài. Đối với EB-5, thành công sẽ đến với những ai tiên phong nắm bắt cơ hội, quyết định kịp thời, đánh giá chuẩn xác và kiên định ý chí với lựa chọn đầu tư của mình. Trong tháng 8 và 9/2018, hàng loạt các chấp thuận I-526 mới và nay là I-829 cho người Việt chính là động lực vô cùng to lớn cho đội ngũ Trung tâm vùng AVS tiếp tục sứ mệnh và mục tiêu bảo vệ quyền lợi di dân của Quý Anh/ Chị.

Ban điều hành AVS EB-5 trân trọng cảm ơn sự nỗ lực không ngừng của Chủ dự án Lake Point Capital Partner, Văn phòng luật Lorenzo M. Lleras, P.A., Văn phòng Luật LatourLaw, P.A., và các Văn phòng luật sư liên kết vì những đóng góp rất quan trọng vào thành công chung của Dự án. Bên cạnh đó, chúng tôi vô cùng tri ân các nhà đầu tư Việt Nam đã tin tưởng lựa chọn AVS và Lake Point là đơn vị đồng hành cùng quá trình di dân của gia đình.

Xin gửi đến Quý nhà đầu tư lời chúc Sức khoẻ - Thành công và cùng chúng tôi chờ đón những đơn chấp thuận tiếp theo trong các tuần sắp tới!

Trân trọng!

                                                                                                     Chủ tịch AVS EB-5

Luật sư José E. Latour

Chia sẻ :

Giải thưởng

Best Lawyer - Best Law Firm 2020
AV Attorney Rating 2020
1991-2020: Martindale-Hubbell AV Attorney Rating
Finance Monthly Law Award 2011
Florida's Legal Elite
Florida's Legal Leader
NHẬP TỊCH GRENADA VÀ ĐẦU TƯ E-2 THÀNH CÔNG CÙNG LATOURLAW