Chương trình đầu tư nhập Quốc tịch Grenada

Công dân Grenada được miễn thị thực du lịch đến hơn 120 quốc gia bao gồm cả khu vực Schengen của khối EU, Vương quốc Anh, Trung Quốc, Singapore và Nga. Grenada là một trong ba quốc gia trên thế giới được cấp thị thực du lịch 30 ngày (miễn thị thực) với Trung Quốc.

Grenada là quốc gia duy nhất trên thế giới tiến hành chương trình đầu tư nhập quốc tịch và hiệp định đầu tư song phương (visa đầu tư E2) với Hoa Kỳ. Công dân Grenada nộp hồ sơ theo thị thực E2 cho phép họ được sống và điền hành kinh doanh tại Hoa Kỳ.

Chỉ mất khoảng 120 ngày để xử lý hồ sơ xin nhập quốc tịch Grenada. Không cần phỏng vấn, không yêu cầu kinh nghiệm quản lý hay trình độ chuyên môn. Bạn thậm chí không cần phải sống ở Grenada để nhận quốc tịch.

Lợi ích của Quốc tịch Grenada

Đầu tư an toàn

Grenada có triển vọng phát triển kinh tế mạnh và là một quốc gia tốt để đầu tư. Nền kinh tế nước này, trong những năm trở lại đây đang tăng trưởng đều đặn khoảng 5% mỗi năm và ngành du lịch ghi nhận tăng trưởng kỷ lục vào năm 2017.

Chính sách thuế tốt

Không có thuế thu nhập nước ngoài, thuế tài sản, thuế quà tặng, thuế đánh trên sự giàu có và thuế thừa kế tại Grenada. Có ưu đãi về thuế doanh nghiệp, miễn toàn bộ thuế nhập khẩu và không có giới hạn về việc luân chuyển vốn và lợi nhuận về nước.

Đầu tư tương xứng

Chương trình đầu tư nhập tịch của Grenada cho phép các cá nhân sở hữu đồng thời hai quốc tịch và lệ phí dành cho những thành viên trong gia đình đi kèm thấp nhất tại vùng biển Caribbean. Quốc tịch Grenada giúp bạn được miễn thị thực khi đi du lịch tới hơn 120 nước.

Môi trường sống thân thiện

Chính phủ Grenada chú trọng bảo vệ môi trường tự nhiên và đã đưa ra một dự án mới cung cấp năng lượng xanh cho những khu vực nông thôn. Grenada là một đất nước xinh đẹp, mới lạ với khí hậu trong lành và con người thân thiện.

Tiếp cận trường học hàng đầu

Công dân không chỉ được tiếp cận những trường học hàng đầu mà còn cả trường đại học tư thục, quốc tế đẳng cấp thế giới tại Grenada – trường đại học St George’s. Tại đây bạn có thể theo học ngành y, thú y, điều dưỡng, khoa học & nghệ thuật và kinh doanh.

Thị thực đầu tư E2 Mỹ

Grenada là nước duy nhất trong khu vực Caribbean có chương trình CBI mà công dân thuộc chương trình này có thể nộp đơn xin thị thực E2 nhập cảnh Hoa Kỳ, cho phép bạn sống và điều hành một doanh nghiệp tại Hoa Kỳ, không giới hạn số lần gia hạn sau mõi 5 năm.

Nhập quốc tịch diện đầu tư

Đầu tư nhập quốc tịch là gì?

Đầu tư nhập quốc tịch (CBI) là một chương trình của Chính phủ nhằm thu hút đầu tư trực tiếp từ nước ngoài vào quốc gia bằng cách cung cấp quyền công dân để đổi lấy một khoản đầu tư vào Grenada. Trong năm 2013, Grenada đã giới thiệu Chương trình đầu tư nhập quốc tịch cho mọi công dân toàn thế giới đang tìm kiếm một quốc tịch thứ hai. Quy trình xét duyệt hồ sơ nhanh chóng và hiệu quả, với 05 năm đầu tư vào bất động sản, thời hạn này hiện nay là ngắn nhất trên thế giới. Chương trình có quá trình rà soát chặt chẽ nhằm đảm bảo tính minh bạch và trung thực được vẹn toàn.

Lợi ích của việc sở hữu 2 quốc tịch

Từ góc độ kinh doanh và quan điểm về tự do, quyền công dân thứ hai giúp bạn được miễn thị thực du lịch, mở ra những thị trường mới để giúp các cá nhân gia tăng cơ hội kinh doanh của mình và tận dụng lợi thế của các chính sách thuế khác nhau.

Cơ chế hoạt động của chương trình

Chương trình Nhập quốc tịch diện Đầu tư của Grenada cho phép cá nhân và gia đình họ có được quyền công dân và thường trú tại Grenada. Ứng viên phải nộp hồ sơ thông qua các công ty tư vấn được cấp phép và mua những bất động sản thuộc dự án Kimpton Kawana Bay trị giá tối thiểu 220.000 USD, thuộc một trong số các dự án đã được Chính phủ phê duyệt để thực hiện.

Đầu tư nhập Quốc tịch Grenada

Grenada là Quốc đảo nằm trong vùng biển Caribean và là thành viên của Khối Thịnh Vượng Chung. Grenada có chương trình đầu tư nhập tịch tốt thứ 2 thế giới và là quốc gia duy nhất thuộc vùng biển Caribbean nằm trong Hiệp ước.

Điều kiện chương trình

  • Hình thức đầu tư: Đầu tư sở hữu BĐS. Hoặc đóng góp (không hoàn lại) vào Quỹ phát triển quốc gia: U.S $150,000.

  • Mức đầu tư BĐS tối thiểu: U.S $220,000.

  • Thời hạn tối thiểu duy trì quyền sở hữu: 5 năm.

Ưu điểm nổi bật

  • Thời gian xử lý hồ sơ ngắn: 90 – 120 ngày.

  • Người phụ thuôc đi kèm đương đơn: Người phối ngẫu, con độc thân dưới 29 tuổi, ba mẹ chồng/vợ của đương đơn.

  • Không yêu cầu lưu trú.

  • Không yêu cầu phỏng vấn.

  • Không yêu cầu khảo sát trước đầu tư.

  • Ngoài ưu thế đặc biệt xin Thị thực E2 vào Mỹ kinh doanh, công dân Grenada được miễn thị thực hơn 120 quốc gia, bao gồm khu vực Schengen, UK, Hong Kong, Trung Quốc,…

  • Thời hạn tối thiểu duy trì quyền sở hữu: 5 năm.

Giải thưởng

Best Lawyer - Best Law Firm 2020
AV Attorney Rating 2020
1991-2020: Martindale-Hubbell AV Attorney Rating
Finance Monthly Law Award 2011
Florida's Legal Elite
Florida's Legal Leader
NHẬP TỊCH GRENADA VÀ ĐẦU TƯ E-2 THÀNH CÔNG CÙNG LATOURLAW