Kimpton Kawana Bay nhận sự ủng hộ tuyệt đối từ chính phủ Grenada

Trong tháng 9/2019, Thủ tướng Grenada cùng với các lãnh đạo cấp cao đã có chuyến tham quan thực tế tại Kimpton Kawana Bay. Thủ tướng và các thành viên lãnh đạo chính phủ đã dành nhiều lời khen ngợi vì sự đóng góp của dự án đối với phát triển du lịch và thu hút nguồn vốn nước ngoài vào địa phương.

Toạ lạc tại một trong 20 bờ biển đẹp nhất thế giới – Grand Anse, Grenada , Khu nghỉ dưỡng Kimpton Kawana Bay khẳng định vị thế du lịch độc đáo hiếm có, sự thuận tiện giao thông khi chỉ cách trung tâm thành phố, sân bay quốc tế, trường Đại học Y St. George khoảng 10 phút lái xe.

Dự án đang trong quá trình hoàn thiện giai đoạn 2 và dự kiến sẽ sớm được đưa vào hoạt động trong năm 2020.

Kawana Bay được thiết kế giúp tất cả các phòng nghỉ đều có tầm nhìn hướng ra vịnh cát trắng Grand Anse xinh đẹp, đảm bảo giá trị đầu tư của mỗi chủ sở hữu.

Hai tòa Juara và Culebra thuộc giai đoạn 1 của dự án đã hoàn thành xây dựng và trang trí nội thất, và đang tiến hành thủ tục pháp lý để chuyển quyền sở hữu cho các nhà đầu tư đầu tiên. Căn mẫu của dự án đã bắt đầu mở cửa để tiếp đón khách đến trải nghiệm không gian căn hộ. Nội thất các phòng được trang bị theo tiêu chuẩn 5* quốc tế gắn liền với phân nhánh cao cấp nhất - Kimpton thuộc Tập đoàn InterContinental Hotels Group.

Trong khi đó, giai đoạn 2 của dự án là Tòa Matura đầy kiêu hãnh nằm sát bờ biển Grand Anse đã hoàn thành phần móng và đang được tiếp tục triển khai phần thô các tầng lên cao.

Toà Matura đang được xây dựng đúng tiến độ dù đang trong mùa mưa tại Grenada

Kawana Bay là dự án đầu tư nhập tịch CBI duy nhất tại Grenada chào bán BĐS với quyền sở hữu vĩnh viễn trực tiếp chỉ từ 220,000 USD/suất. Tại Việt Nam, LatourLaw là đơn vị chào bán độc quyền căn hộ Penthouse cao cấp nhất của Kawana Bay đến nhà đầu tư.

Thủ tướng Grenada (giữa) và Đại sứ Warren E. Newfield (phải) tại công trường dự án. Thủ tướng thay mặt Chính phủ tuyên bố tiếp tục hỗ trợ mạnh mẽ cho dự án.

Thủ tướng Grenada chụp hình lưu niệm cùng ngài Newfield tại căn hộ hoàn thiện thuộc giai đoạn 1 của Kawana Bay (09/2019)

Đồng hành tham quan dự án còn có các quan chức cấp cao chính phủ Grenada

Bà Monica N. Pham – Giám đốc LatourLaw VN cùng Luật sư Daisy Foseph Andall - Pháp chế kiêm Điều phối Kimpton Kawana Bay tại công trường dự án.

Trước đó, Chính phủ Grenada đã công bố số liệu thống kê Chương trình đầu tư nhập tịch CBI Grenada. Trong Q2/2019, số nhà đầu tư nước ngoài tham gia dự án Kimpton Kawana Bay chiếm 3/4 tổng số đơn xin đầu tư nhập tịch CBI. Điều này lại càng khẳng định vị thế và uy tín của dự án đối với nhà đầu tư quốc tế. Đồng nghĩa rằng, các nhà đầu tư Việt Nam sẽ cần nhanh chóng quyết định tham gia nếu không muốn bỏ lỡ cơ hội đầu tư với một trong số ít dự án CBI tốt nhất khu vực Caribbean.

Với hộ chiếu Grenada, thân chủ LatourLaw đã mở cánh cửa đi lại miễn thị thực đến 140 quốc gia, đồng thời tự tạo cho bản thân và gia đình cơ hội học tập và làm việc dài hạn tại Mỹ bằng thị thực E2. Hơn 28 năm kinh nghiệm về tư vấn đầu tư định cư, LatourLaw tự hào là đơn vị tiên phong thực sự mang chương trình thị thực đầu tư Hiệp ước E-2 đến Việt Nam. Những công dân song tịch Canada – Việt Nam, Grenada – Việt Nam do LatourLaw hỗ trợ xử lý hồ sơ nhập tịch và thành lập doanh nghiệp, là những gia đình đầu tiên đến Mỹ bằng thị thực E-2 từ Việt Nam trong năm 2019.

LatourLaw, P.A.

Chia sẻ :

Giải thưởng

Best Lawyer - Best Law Firm 2020
AV Attorney Rating 2020
1991-2020: Martindale-Hubbell AV Attorney Rating
Finance Monthly Law Award 2011
Florida's Legal Elite
Florida's Legal Leader
NHẬP TỊCH GRENADA VÀ ĐẦU TƯ E-2 THÀNH CÔNG CÙNG LATOURLAW