Với hơn 30 năm kinh nghiệm tư vấn đầu tư định cư Mỹ

LatourLaw, P.A. là một hãng luật quốc tế A/V với văn phòng tại Miami, Florida và Hồ Chí Minh, Việt Nam. Văn phòng LatourLaw Việt Nam thành lập nhằm cung cấp các dịch vụ tư vấn pháp lý cho các nhà đầu tư Việt Nam vào Mỹ, bao gồm Chương trình đầu tư định cư Mỹ EB5 (Tỷ lệ chấp thuận là 100%), Thị thực kinh doanh theo hiệp ước E2, Đầu tư nhập tịch Grenada CBI, Đầu tư bất động sản Mỹ, Tư vấn giáo dục và an cư.

Đội ngũ quản lý

LatourLaw cố vấn cho những nhà đầu tư cá nhân tiềm năng tìm kiếm cơ hội đầu tư tại Mỹ, hợp tác chiến lược, và thị trường xuất nhập khẩu Mỹ và quốc tế, đồng thời tập trung vào các quỹ đầu tư tại Mỹ.

José E.Latour

José E.Latour

Luật sư trưởng

José E.Latour - Luật sư trưởng

José là luật sư được đánh giá hạng A/V (hệ thống đánh giá uy tín và năng lực hành nghề luật sư cao nhất của Mỹ) và là trưởng văn phòng luật LatourLaw. Ông là cựu lãnh sự và ngoại giao Mỹ với hơn 25 năm kinh nghiệm về di trú và đầu tư nước ngoài. Quá trình công tác với vai trò là luật sư EB5, ông đã tập trung vào việc xây dựng hệ thống tuân thủ pháp lý, minh bạch cho các dự án EB5 để đạt được thành công trong việc kêu gọi đầu tư EB5 nhưng vẫn đảm bảo việc quản lý nguồn vốn EB5 an toàn và hiệu quả. Ông cũng là luật sư đại diện cho các cá nhân thuộc giới siêu giàu đầu tư vào Mỹ thông qua Bespoke Capital Management.

Laura Callava

Laura Callava

Luật sư

Laura Callava - Luật sư

Sau khi công tác như một luật sư tranh tụng tại Nam Florida, Laura đã gia nhập đội ngũ AVS vào năm 2015 để chỉ đạo các công tác pháp lý tuân thủ của trung tâm vùng. Vai trò của Laura đối với chương trình đầu tư EB5 là đảm bảo tất cả các dự án được thực hiện tuân theo quy định của liên bang, tiểu bang, và địa phương, bao gồm nhưng không giới hạn các quy định của Sở di trú (USCIS), Uỷ ban chứng khoán và đầu tư chứng khoán Mỹ (SEC). Như Luật sư Jose, cô cũng cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý cho các cá nhân thuộc giới siêu giàu đầu tư vào Mỹ thông qua văn phòng luật LatourLaw, Bespoke Capital Management.

Monica N. Pham

Monica N. Pham

Giám đốc LatourLaw Việt Nam

Monica N. Pham - Giám đốc LatourLaw VN

Sau nhiều năm hỗ trợ nhà đầu tư EB5 của AVS với tỷ lệ chấp thuận là 100%, cô tiếp tục thành lập văn phòng LatourLaw Việt Nam để đáp ứng nhu cầu di dân ngày càng tăng của nhà đầu tư trong khu vực. Với cương vị là Giám đốc LatourLaw Việt Nam, đồng thời quản lý các hoạt động của LatourLaw ở Đông Nam Á, Monica là người trực tiếp hỗ trợ các bước tiền pháp lý cho các nhà đầu tư muốn tìm kiếm, mở rộng cơ hội kinh doanh tại Mỹ; bao gồm: hồ sơ định cư, liên doanh quốc tế, thương vụ M&A quốc tế, và tư vấn pháp lý đầu tư nhập cư Grenada / Thị thực kinh doanh E2 / Nhượng quyền thương mại do LatourLaw độc quyền cung cấp.

Lịch sử hình thành

LatourLaw với bề dày hơn 30 năm kinh nghiệm pháp lý và tư vấn di trú Mỹ.

1986 – 1990

Luật sư Jose Latour được Tổng Thống Mỹ Ronald Reagan bổ nhiệm vị trí Lãnh Sự thuộc Bộ Ngoại Giao Mỹ, lần lượt công tác tại Washington, Mexico, và Châu Phi.

Lịch sử hình thành
1991

Văn phòng luật LatourLaw được thành lập tại Miami, Florida, chuyên về Luật đầu tư di trú, đại diện pháp lý cho các tập đoàn Y tế, Dược phẩm, Phục hồi chức năng và IT hàng đầu của Mỹ.

Lịch sử hình thành
1992 - 1995

LatourLaw lập văn phòng ở Manila, Philippines và Hong Kong, chuyên đại diện pháp lý các doanh nghiệp y tế Mỹ tuyển dụng lao động nước ngoài, và tư vấn đầu tư di trú cho các doanh nghiệp Hong Kong.

Lịch sử hình thành
1992 - nay

Luật sư Jose Latour vinh dự được Martindale Hubbell vinh danh là Luật sư hạng A/V (hạng cao nhất) trong 26 năm liên tục cho cả về kinh nghiệm chuyên môn, năng lực hùng biện và đạo đức chuẩn mực trong hoạt động pháp lý.
*Martindale Hubbell là Tổ chức đánh giá và xếp hạng luật sư uy tín nhất thế giới.

Lịch sử hình thành
2011

Trung Tâm Vùng American Venture Solutions được Bộ Di trú Mỹ USCIS cấp phép hoạt động và LatourLaw giữ vai trò cố vấn pháp lý cho doanh nghiệp mới – Dự án EB-5 khai thác mỏ đá Lake Point thuộc sở hữu của một trong các Tập đoàn kinh tế mạnh nhất của Mỹ (Forbes 400).

Lịch sử hình thành
2018

Văn phòng LatourLaw Việt Nam thành lập nhằm cung cấp các dịch vụ tư vấn pháp lý cho các nhà đầu tư Việt Nam vào Mỹ, bao gồm Chương trình đầu tư định cư Mỹ EB-5 (Tỷ lệ chấp thuận là 100%), Thị thực kinh doanh theo hiệp ước E-2, Đầu tư nhập tịch Grenada CBI, Đầu tư bất động sản Mỹ, Tư vấn giáo dục và an cư.

Lịch sử hình thành

Giải thưởng

Best Lawyer - Best Law Firm 2020
AV Attorney Rating 2020
1991-2020: Martindale-Hubbell AV Attorney Rating
Finance Monthly Law Award 2011
Florida's Legal Elite
Florida's Legal Leader
NHẬP TỊCH GRENADA VÀ ĐẦU TƯ E-2 THÀNH CÔNG CÙNG LATOURLAW